Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp hội CTĐ xã Phước Vĩnh Tây thăm và hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Sáng ngày 22/4, đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Chữ thập đỏ xã Phước Vĩnh Tây đã đến thăm và trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường ở ấp 2, xã Phước Vĩnh Tây mới bị hỏa hoạn thiêu cháy toàn bộ ngôi nhà đang ở với số tiền 17.500.000 đồng. Đây là số tiền do hội CTĐ huyện vận động mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp.

Hình ảnh: Hội CTĐ huyện tặng hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Được biết vừa qua, ngôi nhà của gia đình anh bị chập điện không may bị hỏa hoạn cháy nhà và thiêu rụi toàn bộ cùng tài sản trong nhà tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Với tấm lòng sẻ chia và động viên, đại diện hội CTĐ huyện mong muốn gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực, cố gắng ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả. Công tác hỗ trợ đột xuất các hộ gia đình khó khăn khi không may bị hỏa hoạn cháy được các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn huyện quan tâm hỗ trợ, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, mất mát với các gia đình bị thiệt hại.